Nghệ An: 3 người tử vong do uống rượu ngâm từ cây rừng

lượt xem comment

Vào chiều ngày 12/3/2018 sau khi cùng nhau dùng rượu thuốc ngâm từ cây rừng cả 3 người trong một gia đình đã tử vong. Một người khác được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Được biết sự việc xảy ra tại bản Chà Lắn, xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vào chiều 12/3/2018.

Nghệ An: 3 người tử vong do uống rượu ngâm từ cây rừng 

Các nạn nhân gồm anh Moong Văn Đi và vợ là Lô Thị Văn cùng sinh năm 1978 và em trai là Moong Văn Mươi (còn gọi là Tuệ sinh năm 1984) đã tử vong. Nạn nhân thứ 4 là Lữ Văn Khăm là em rể của anh Đi trong tình trạng nguy kịch.

Người dân trong bản đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân. Ảnh: Báo Nghệ An

Trước đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, 4 nạn nhân ngồi uống rượu tại nhà anh Đi. Thứ rượu nhóm người này uống được ngâm từ một loại cây rừng.
Sau khi phát hiện sự việc, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa huyện Kỳ Sơn cách đó khoảng 15km. Thế nhưng 3 trong số 4 người đã tử vong. Còn nạn nhân Lữ Văn Khăm được chuyển lên tuyến trên để tiếp tục cấp cứu, thông tin trên báo Nghệ An.

Người thân bên thi thể anh Mong Văn Mươi. Ảnh: Báo Nghệ An

Ông Sầm Văn Hải - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn thông tin trên báo Tuổi trẻ, khoảng hơn 15 giờ chiều, có 4 người được người thân chở tới Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Sơn cấp cứu trong tình trạng nôn mửa, khó thở.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu, hồi sức, cho các nạn nhân thở máy. Tuy nhiên, sau 30 phút, có 3 người không qua khỏi.

Trung tâm Y tế dự phòng huyện Kỳ Sơn. Ảnh: Vietnamnet

Bác sĩ điều trị cho hay, các nạn nhân tử vong khi đưa đến bệnh viện đều đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu, ngưng tim, ngưng thở. Hiện các nạn nhân đã được giao cho gia đình lo hậu sự.

Gia đình các bệnh nhân cũng mang đến bệnh viện một chai rượu chừng 1,5 lít (đã uống một ít) để các bác sĩ xác định nguyên nhân gây ngộ độc.

Nguồn TH

comment 0 komentar

Chuyên mục văn hoá giải trí của VnExpress

.

© 2017 www.blogthuthuatwin10.com

Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: nguyenanhtuan2401@gmail.com
Điện thoại: 0908 562 750 ext 4548; Liên hệ quảng cáo: 4567.