Vợ chồng chủ vườn tiêu nghi bị sát hại trong chòi rẫy

lượt xem comment

Chiều tối 18/3, người làm công trong vườn tiêu vào chòi rẫy uống nước thì bất ngờ phát hiện thi thể vợ chủ vườn tiêu tử vong, còn ông chủ vườn tiêu thoi thóp trên vũng máu.

Vợ chồng chủ vườn tiêu nghi bị sát hại trong chòi rẫy. Ảnh PLO.

Ngày 19/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Thuận đang phối hợp cùng lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của bà Trương Thị Tuyết Nga (43 tuổi, ngụ tại xã Đông Hà, Đức Linh) tại chòi rẫy của gia đình, Tri thức trực tuyến đưa tin. 
Chồng nạn nhân là ông Huỳnh Văn Ánh (45 tuổi) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Long Khánh trong tình trạng nguy kịch. Theo thông tin ban đầu, vợ chồng ông Ánh có vườn tiêu rộng 5 nằm cách nhà khoảng 5 km. 

Vườn tiêu đang đến mùa thu hoạch nên mấy ngày qua vợ chồng ông Ánh thuê nhiều nhân công thu hoạch tiêu. Sáng 18/3, vợ chồng ông Ánh mang tiền vào rẫy trả công cho những người lao động và làm cơm đãi những người này. Pháp luật TP. HCM đưa tin. 

Đến khoảng 16h cùng ngày (18/3), một người làm công vào chòi rẫy để uống nước thì phát hiện bà Nga nằm chết tại bếp. Riêng ông Ánh bị thương nặng với nhiều vết thương trên người và được đưa đi cấp cứu.

Theo một nguồn tin, CQĐT đã thu giữ một cây rựa, một cây kéo dính đầy máu. Hai thứ này đều là của vợ chồng ông Ánh, hiện trường không có nhiều xáo trộn và CQĐT đã cử điều tra viên vào bệnh viện chờ người chồng tỉnh để lấy lời khai.

comment 0 komentar

Chuyên mục văn hoá giải trí của VnExpress

.

© 2017 www.blogthuthuatwin10.com

Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: nguyenanhtuan2401@gmail.com
Điện thoại: 0908 562 750 ext 4548; Liên hệ quảng cáo: 4567.