Cận cảnh chú chó sang chảnh nhất thế giới, mỗi bộ ảnh tốn trăm triệu đồng

Cận cảnh chú chó sang chảnh nhất thế giới, mỗi bộ ảnh tốn trăm triệu đồng
Đánh giá nội dung !

Iraida là tên của chú cho sang chảnh nhất thế giới bởi mỗi nhãn hàng thời trang muốn “mời” Iraida diễn cùng sẽ phải chi tới trăm triệu đồng.

Iraida, chú chó lông dài sang chảnh bậc nhất thế giới, được xem là báu vật với chủ nhân. Mỗi nhãn hàng thời trang muốn “mời” Iraida diễn cùng sẽ phải chi tới trăm triệu đồng.

Iraida là giống chó Afghanistan lông dài. Mỗi lần chải lông cho Iraida tốn hơn 4 tiếng đồng hồ. Chú chó này xuất hiện trong rất nhiều ảnh chụp sản phẩm của các nhãn hàng danh giá như Gucci, Chanel hay tạp chí Harper’s Bazaar.

Riêng tiền dầu gội của Iraida tốn tới 200 bảng Anh (khoảng 6 triệu đồng). Chú chó này cũng mặc một chiếc áo khi không phải chụp hình. Iraida bắt đầu được chụp từ khi còn nhỏ và kiếm về cho chủ nhân rất nhiều tiền.

Là một “chó mẫu ảnh chuyên nghiệp”, Iraida rất biết cách “diễn” trước ống kính. Adrienne Thomas, chủ nhân của Iraida, nói: “Ban đầu chụp hình nó khá nhát. Sau đó, nó hiểu cần làm gì và diễn rất tốt”.

Đại diện cho Iraida nói rằng chi phí đặt một bộ hình ảnh với Iraida không hề rẻ, tùy vào sản phẩm và nhãn hàng. Giá dao động từ trăm triệu tới vài trăm triệu đồng một bộ hình. Thomas nói: “Rất ít con vật có khả năng như Iraida. Nó dễ bảo và biết diễn”.